MỪNG SINH NHẬT CHI NHÁNH HÀ NỘI LÊN 4 TUỔI

10 May 2023

Ngày 30/09/2022 vừa qua, MOR Software đã tổ chức đêm tiệc bùng cháy kỷ niệm ngày thành lập chi nhánh Hà Nội 01/10/2018 với thông điệp KẾT NỐI và TỎA SÁNG. 

 

Chương trình mừng sinh nhật MOR Hà Nội 4 tuổi
Chương trình mừng sinh nhật MOR Hà Nội 4 tuổi

 

 Chương trình mừng sinh nhật MOR Hà Nội lên 4 tuổi diễn ra tại SPARTA Beer Club, với sự góp mặt của các khách mời, ban lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên MOR Software trong không khí sôi động, bùng cháy. Anh Vũ Văn Tú CEO của MOR Software, đại diện cho Ban lãnh đạo với những lời chia sẻ chân thành, tâm tình đầy xúc động.

 

Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - CEO phát biểu
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - CEO phát biểu

 

Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể thành viên cùng nâng chén chúc mừng MOR Hà Nội thêm tuổi mới, thêm vững mạnh. Đây chính là cơ hội cho ban lãnh đạo và các thành viên sát gần lại và thấu hiểu nhau hơn. Để từ đó tất cả đồng lòng cùng hướng về tương lai, về những nhiệm vụ sắp tới, để đưa ngôi nhà MOR Software ngày một bền vững phát triển hơn nữa. 

 

Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - BOD cụng ly
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - BOD cụng ly

 

Sự kiện đánh dấu MOR tròn 4 tuổi, có lẽ đã khiến MOR-ers rất háo hức mong chờ. Trước ngày diễn ra sự kiện, ngọn lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy trong các thành viên, nhiều khi những giọt mồ hôi rơi cũng không làm giảm đi nhiệt huyết, nguồn năng lượng dồi dào ấy. Tất cả mọi người vẫn tập luyện hăng say không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi, chuẩn bị kỹ lưỡng trong từng khâu, để mang lại một chương trình ý nghĩa, đặc biệt nhất để đánh dấu bước chuyển mình đầy trưởng thành của MOR Software. 

 

Happy birthday MOR HN 4th year
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - anh em nâng chén chúc mừng

 

Trong đêm diễn ra chương trình, mỗi tiết mục văn nghệ đều được gửi gắm những thông điệp, những năng lượng tích cực, đem lại sự thư giãn, thoải mái cho người nghe.

  

MOR HN 4th birthday
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - biểu diễn văn nghệ

 

MOR HN 4th birthday -1
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - biểu diễn văn nghệ (hòa tấu sáo trúc - ghita)

 

Với không gian bar mới lạ, đặc biệt, sôi động, từ âm thanh đến ánh sáng, cùng những vũ điệu bốc lửa của các Dancer, mọi người đã có được những khoảnh khắc chill tuyệt vời bên nhau.

 

MOR Software - HN branch 4th birthday
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - các thành viên giao lưu

 

MOR Software - HN branch 4th birthday - 2
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - MOR-er bùng cháy

 

“Mừng MOR tuổi mới, Mừng MOR còn bước lên, mừng MOR còn đóng góp bao điều cho Việt Nam.’’ Những câu hát trong MV ca nhạc do Music Band sáng tác và thể hiện như chất chứa bao ấp ủ, hoài bão của các ban lãnh đạo trong công ty. Hy vọng những thuyền trưởng ấy luôn vững vàng tay chèo, đưa các thuyền viên vươn xa hơn, bay cao hơn với những khát vọng chinh phục đỉnh cao mới.

  

MOR Software - HN branch 4th birthday -3
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - các thành viên giao lưu trong tiệc

 

   Chương trình mừng sinh nhật MOR 4 tuổi đã khép lại, nhưng chắc hẳn những trái tim nhà MOR, những trái tim của các khách mời vẫn còn vấn vương, quyến luyến, thổn thức không nguôi. Và rồi chúng ta sẽ thấy những trái tim ấy sẽ luôn đồng điệu, hoà chung một nhịp, luôn kề vai sát cánh bên MOR trên những chặng đường chinh phục đỉnh cao mới. 

 

MOR Software - HN branch - 4th birthday
Sinh nhật MOR HN 4 tuổi - BOD mở Sâm panh chúc mừng

Tìm hiểu thêm về văn hóa của MOR Software.  

Tìm hiểu các vị trí việc làm MOR Software đang mở.

"MOR Software becomes great not only because of the achievements and scale we have reached, but the best thing we have is our colleagues, the employees who have built a solid foundation for this company along with me."

Vu Van Tu

CEO

Rate this article

0

over 5.0 based on 0 reviews

Your rating on this news:

Name

*

Email

*

Write your comment

*

Send your comment

1